Home » Mua Phế Liệu » Thu mua phế liệu nhôm tận nơi giá cao nhất TP HCM

Thu mua phế liệu nhôm tận nơi giá cao nhất TP HCM

Nhôm là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, đây là một thành phần kim loại màu sáng và có tính mềm, nhẹ. Ngoài ra, một ưu điểm khác mang đến sự ưa chuộng của nó chính là hiệu quả cao trong việc dẫn nhiệt và dẫn điện tốt. Tuy nhiên, do sự khan hiếm trong tự nhiên nên rất khó để có được nhôm nguyên chất, điều này dễ hiểu khi những ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày thường là hợp kim nhôm hòa lẫn với các nguyên tố khác.

mua phế liệu nhôm
mua phê liệu nhôm

Xem thêm: Thu Mua Phế Liệu Đồng

Những ứng dụng hiệu quả của nhôm có thể kể đến như làm nguyên liệu để chế tạo vỏ máy bay nhờ độ bền chắc cũng như mỏng nhẹ của nó. Ngoài ra, chúng ta có thể bắt gặp những vật dụng từ nhôm trong cuộc sống hàng ngày như xoong, nồi, chảo, cửa, dây tải điện…

Chính bởi giá trị sử dụng cao và khả năng tái chế lớn vì thế trong những năm gần đây nhu cầu thu mua phế liệu nhôm đang rất được chú trọng và trở thành một ngành có sức hút đem lại giá trị cao cho cuộc sống. Những ưu điểm của phế liệu nhôm cũng như những kiến thức liên quan đến quy trình thu mua loại phế liệu này sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Phế liệu nhôm là gì?

Nhôm phế liệu là những vật liệu, đồ dùng, các thiết bị được chế tạo từ nhôm sau một thời gian sử dụng bị biến dạng, cũ kỹ hoặc dư thừa và không còn nhu cầu sử dụng nữa. Phế liệu nhôm thường được bắt gặp phổ biến hàng ngày trong đời sống và chính sự dư thừa này đã khiến cho công việc thu mua phế liệu nhôm ngày càng phổ biến.

Tuy nhiên, việc lãng phí loại phế liệu này là hoàn toàn không tốt bởi những giá trị sử dụng và lợi ích cao mà chúng có thể mang lại sau khi được thu mua và tái chế. Có thể điểm qua những ứng dụng phổ biến của nó như:

 • Với đặc tính nhẹ và độ bền cao chính vì thế những hợp kim từ nhôm luôn đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực công nghiệp đặc biệt các ngành chế tạo ô tô, tàu biển, máy bay…
 • Nhôm được ứng dụng trong ngành xây dựng khá phổ biến khi chúng là nguyên liệu chính để chế tạo cửa sổ, ván…
 • Sử dụng trong việc chế tạo các vật dụng gia đình như bàn ghế, các dụng cụ bếp, thau hoặc các loại dây dẫn điện cũng như ứng dụng để chế tạo máy móc.
 • Tùy vào độ tinh khiết của nhôm mà chúng sẽ được ứng dụng theo những mục đích khác nhau trong cuộc sống.

Phế liệu nhôm có mấy loại?

Nhu cầu tái chế và ứng dụng của nhôm phế liệu ngày càng cao vì thế chúng thường được thu mua với giá thành khá tốt, tuy nhiên trước khi được tái chế chúng phải được những người có chuyên môn và kinh nghiệm lựa chọn và phân loại để hiệu quả được cao nhất. Tùy vào độ tinh khiết của loại phế liệu nhôm mà người ta sẽ phân ra thành 3 loại đặc trưng như:

 • Loại 1: Đây là dạng được thu mua phế liệu nhôm giá cao nhất, loại 1 này thường được đánh giá là loại nhôm cứng, bị loại ra trong những quá trình làm khung nhôm hoặc những dạng nhôm khối không bị trộn lẫn với các loại tạp chất hay các dạng kim loại khác. Vì thế hiệu quả sử dụng và quy trình tái chế sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn.
 • Loại 2: Đây là phân loại phế liệu nhôm thường được thu gom từ các loại máy móc hư hỏng trong công nghiệp, gia dụng…
 • Loại 3: Đây là loại có giá thành thấp nhất khi chúng được thu thập từ những vụn của quá trình tiện, bào, phay, gia công thông thường nhưng quan trọng là không bị trộn lẫn với tạp chất khác để cho quá trình thu gom và tái chế đạt hiệu quả cao hơn.

Chính những phân loại trên nên quy trình thu mua phế liệu nhôm giá cao sẽ được đánh giá bởi những người có chuyên môn và đem lại hiệu quả kinh tế cao cho cả 2 bên.

Thu mua phế liệu nhôm tận nơi giá cao nhất TP HCM 1

Lợi ích của việc thu mua phế liệu nhôm?

Để tránh việc thừa thải hoặc phí phạm nguồn nhôm phế liệu cũng như giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm nguồn nguyên liệu này trong tự nhiên, việc thu mua phế liệu nhôm được đánh giá là một quá trình hiệu quả mang lại ích lợi tốt cho cộng đồng. Những sản phẩm phế liệu này sau khi được thu gom và tái chế sẽ mang lại những ưu điểm lớn mà không phải ai cũng biết:

 • Tiết kiệm năng lượng: Đây là hiệu quả mang tính vĩ mô khi việc tái chế nhôm từ phế liệu được thu gom sẽ đóng góp đáng kể vào việc bảo vệ môi trường, cắt giảm lượng khí thải cho các nhà máy sản xuất. Con số này đã được nghiên cứu và thống kê bởi những nhà khoa học khi chúng có thể giảm đến 95% lượng khí thải gây ra hiệu ứng nhà kính trong việc sản xuất lon tái chế từ phế liệu thay vì chế tạo ra lon hoàn toàn mới.
 • Bảo vệ tài nguyên thiên nhiên: Điều này ai cũng rõ bởi nguồn nhôm nguyên chất trong thiên nhiên rất khan hiếm, việc tái chế phế liệu nhôm sẽ giúp hạn chế được tình trạng khai thác liên tục nguồn nguyên liệu này.
 • Khả năng tái chế cao: Phế liệu nhôm là một trong số ít kim loại có thể tái chế nhiều lần mà không bị mất đi tác dụng và phẩm chất tự nhiên của nó. Vì khả năng này mà trong cuộc sống hàng ngày, những vật liệu được làm từ nhôm đang được sử dụng khá nhiều.
 • Mang lại hiệu quả kinh tế cao: Thay vì phải tìm cách để vứt bỏ loại phế liệu này, các cá nhân hay doanh nghiệp có thể thu gom chúng trong quá trình sản xuất, sử dụng và liên hệ với các doanh nghiệp thu mua phế liệu nhôm giá cao, điều này vừa giúp bạn có thể giải phóng được khoảng không gian làm việc, không gian sống, vừa giúp mang lại một nguồn thu nhất định.
 • Việt Nam là một quốc gia có khả năng tái chế phế liệu nhôm lớn khi những con số thống kê sơ bộ cho rằng 63% lượng nhôm thu gom được tái chế hiệu quả và mang lại giá trị sử dụng cao trong đời sống.

Thu mua phế liệu nhôm tận nơi giá cao nhất TP HCM 2

Phế liệu nhôm bao nhiêu tiền 1kg?

Nhu cầu bán và thu mua phế liệu nhôm giá cao ngày càng phổ biến ở Việt Nam những năm trở lại đây, vì thế việc định giá chính xác là điều không dễ dàng. Nhưng với thị trường dao động hàng ngày cùng với tính cạnh tranh cao do đó những doanh nghiệp thu mua thường công bố giá để thu hút khách hàng. Theo đó, giá cả có thể xê dịch từ 20.000 – 40.000đ / 1kg tùy thuộc vào phân loại phế liệu cũng như số lượng thu mua trong mỗi giao dịch.

Thu mua phế liệu nhôm giá cao ở đâu tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội?

Doanh nghiệp thu mua phế liệu nhôm giá cao Trang Minh là một trong những cái tên được người tiêu dùng đánh giá cao và nằm trong top những công ty tiên phong trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Với nhiều năm có mặt trên thị trường, Trang Minh luôn nhận được sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng trên khắp cả nước, không chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao tại TPHCM, phạm vi hoạt động của chúng tôi còn trải đều khắp cả nước đặc biệt những khu vực có nhiều nhà máy, khu công nghiệp và có nhu cầu giao dịch phế liệu nhôm.

Phế Liệu Trang Minh đêm lại cho bạn những gì?

 • Đội ngũ thẩm định, đánh giá thị trường nhanh chóng, chính xác, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến cho khách hàng quá trình làm việc hoàn hảo nhất.
 • Thu mua phế liệu nhôm giá cao, cạnh tranh nhất và luôn đảm bảo cao hơn mức giá trung bình của thị trường từ 30-50%.
 • Thanh toán nhanh gọn và trực tiếp đảm bảo sự an tâm tuyệt đối.
 • Công tác tháo gỡ, lắp đặt nhanh chóng, gọn gàng đảm bảo mang lại sự thoải mái nhất trong mỗi giao dịch.
 • Thu mua phế liệu nhôm tận nơi, không quản gần, xa và đảm bảo thời gian phản hồi nhanh nhất mỗi khi khách hàng có nhu cầu.
 • Luôn luôn cập nhật giá cả thị trường, nâng cấp công nghệ mới để mang đến dịch vị tốt nhất.
 • Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hơn trong những lần giao dịch kế tiếp nhằm đảm bảo sự lựa chọn của bạn là đúng đắn.

Quy trình thu mua phế liệu nhôm giá cao tại Trang Minh

Phế Liệu Trang Minh luôn luôn lắng nghe những đóng góp của khách hàng để hoàn thiện bản thân cũng như mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất tránh những sai sót nhỏ nhặt hoặc những bất cập ảnh hưởng đến khách hàng như các doanh nghiệp khác. Khi giao dịch với Trang Minh sẽ trải qua những công đoạn cụ thể như:

 • Bước 1: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát sau khi nhận được thông tin yêu cầu của khách hàng, quy trình bao gồm kiểm tra tình trạng phế liệu và tiến hành thẩm định giá sau đó tiến hành giao dịch với khách hàng nếu nhận được sự đồng ý.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ đến thu gom, tháo dỡ phần phế liệu yêu cầu một cách nhanh chóng và gọn gàng, mọi công đoạn đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, cam kết vệ sinh và an toàn nhất.
 • Bước 3: Thanh toán hoàn tất sau khi kết thúc giao dịch.

Bảng giá phế liệu nhôm hôm nay

Với nhu cầu thu mua phế liệu nhôm ngày càng cao và sự ra đời của ngày càng nhiều các doanh nghiệp chuyên thu mua, vì thế khiến cho giá phế liệu nhôm không ngừng thay đổi. Phelieutrangminh.com xin cập nhật giá thu mua phế liệu nhôm mới nhất như sau:

 • Nhôm loại 3 (vụn nhôm, mạt nhôm) đơn giá 20.000 – 35.000/ kg
 • Bột nhôm đơn giá 2.500/ kg
 • Nhôm dẻo đơn giá 30.000 – 39.000/ kg
 • Nhôm máy đơn giá 27.000 – 37.000/ kg

VĂN PHÒNG CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU TRANG MINH

 • ĐC: 9 Nguyễn Văn Trỗi, P. 8, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại: 091 988 08 78
 • Email: phelieutrangminh@gmail.com

Check Also

thu mua phế liệu giá cao ở tphcm

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại TP.HCM

Contents1 Thu mua phế liệu giá cao tại TP.HCM1.1 Phế liệu là gì? Có những ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 091 988 08 78
Chat Zalo
091 988 08 78