Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá tốt Toàn Quốc – 0919.880.878

Thu mua phế liệu đồng giá tốt

Thu mua phế liệu đồng giá cao uy tín hàng đầu trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu, Phế liệu Trang Minh luôn thu mua với giá cao cùng quy trình chuyên nghiệp, mang đến sự tin tưởng tín nhiệm cho quý khách hàng.

Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao Nhất
Đồng phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu đồng trên thực tế

Đồng là kim loại dạng khối có ứng dụng rất nhiều trong thực tế nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày của con người. Đồng có tính khử nên khi tiếp xúc lâu ngày với không khí sẽ bị oxy hóa tạo thành đồng II oxit có màu nâu đỏ. Lớp đồng oxit này có tác dụng bảo vệ đồng khỏi không khí. Trên thực tế, đồng đã được kết hợp với các nguyên tố kim loại khác nhằm tạo độ bền và ngăn cản quá trình oxy hóa xảy ra nhanh hơn.

Ứng dụng của đồng trong ngành điện 

Đồng cũng như các sản phẩm của đồng được ứng dụng rất nhiều trong ngành điện dân dụng, điện tử, chế tạo. Tính dẫn điện của đồng rất tốt, chỉ đứng sau vàng nên chúng được sử dụng để làm dây dẫn điện phục vụ cho cuộc sống hàng ngày. Đồng cũng có khả năng chống ăn mòn, dẻo nên cũng được ứng dụng nhiều trong chế tạo mạch chất bán dẫn, tản nhiệt, bộ phận kết nối… trong ngành công nghiệp chế tạo đồ điện tử như điện thoại, tivi, tủ lạnh, máy vi tính, đồng hồ.

Đồng phế liệu bao nhiêu tiền 1kg
Đồng phế liệu bao nhiêu tiền 1kg

Ứng dụng của đồng trong ngành kiến trúc 

Đồng cũng được sử dụng rất nhiều trong việc trang trí, kiến trúc…. rất bền và có tính thẩm mỹ cao. Người ta thường sơn thêm một lớp chống oxy hóa để không bị biến đổi màu trong quá trình sử dụng đồng. Đồng cũng như các hợp kim của đồng có thể thấy nhiều trong cuộc sống hàng ngày như tay nắm, vòi nước, đồ dùng nội thất, khóa cửa…

Ứng dụng của đồng trong ngành viễn thông 

Đồng và hợp kim của đồng cũng được sử dụng nhiều trong ngành viễn thông như dây đồng, hệ thống dây ADSL, HDSL đường truyền của dây mạng. Khi công nghệ viễn thông ngày càng phát triển, đồng đã được nghiên cứu và dẫn đường truyền mạng từ cục modem đến thiết bị điện tử ổn định hơn, bền hơn.

Ứng dụng của đồng trong xây dựng

Trong lĩnh vực xây dựng, đồng cũng được sử dụng để chế tạo hệ thống đường ống nước, sưởi ấm, vật liệu ống… do khả năng kìm khuẩn (ức chế khả năng ngăn chặn khả năng phát triển của vi khuẩn, virus trong nước). Đây là ứng dụng hiệu quả và hiện vẫn được tiếp tục phát triển trong lĩnh vực xây dựng. Tại các nước Ai Cập, Karnak – Thái Lan, Hoa Kỳ, … đồng còn được sử dụng rất nhiều trong việc xây dựng đền chùa, đúc tượng và các tác phẩm nghệ thuật có lịch sử lên tới 4000 năm.

Phế liệu đồng loại 1
Phế liệu đồng loại 1

Giá phế liệu đồng hiện nay là bao nhiêu?

Vào khoảng vài năm trước đây (2016, 2017, 2018, 2019) khi mà ngành thu mua phế liệu chưa phổ biến, thị trường còn ổn định và chưa có nhiều sự cạnh tranh như bây giờ. Hiện nay, phế liệu đồng rất khan hiếm và có mức giá thu mua cao. Đồng phế liệu gồm các loại là đồng cáp, đồng đỏ, đồng vàng, mạt đồng vàng và đồng cháy. Sau khi được thu mua, phế liệu đồng sẽ được tái chế như chất lượng ban đầu. Chính vì thế, giá thu mua đồng phế liệu luôn rất cao. Hiện nay, càng ngày càng có nhiều công ty, đơn vị thu mua đồng phế liệu hơn, thị trường bắt đầu sôi nổi hơn. Chính vì thế mà các đơn vị thu mua càng cạnh tranh khốc liệt hơn, nhu cầu của khách hàng không còn quá cao nữa, giá thu mua cũng vì vậy mà giảm hơn so với vài năm trước đây. Nhưng chung quy lại thì giá thu mua hiện giờ cũng rất ổn định và Phế liệu Trang Minh cam kết thu mua phe lieu dong giá cao nhất thị trường.

Cách tính giá phế liệu đồng

Đồng là kim loại có giá trị đứng thứ 3 trên thế giới, trong tổng số tất cả kim loại: Sắt, thép, kẽm, nhôm, Niken, inox, thiếc, … Đồng có tính ứng dụng cao trong sản xuất và sinh hoạt của con người. Sau một thời gian sử dụng, sản phẩm làm bằng đồng bị oxy hóa bề mặt bên ngoài, trở nên cũ kỹ hoặc không còn giá trị sử dụng. Lúc này nó chính thức trở thành phế liệu đồng. Điểm đặc biệt của phế liệu đồng đó là có thể tái chế thành các dạng sản phẩm khác nhau, đem lại giá trị sử dụng mới cho con người.

Thu mua phế liệu đồng tại Vũng Tàu
Thu mua phế liệu đồng tại Vũng Tàu

Do đó giá thu mua dong phe lieu thường cao hơn các kim loại khác. Giá phế liệu đồng không phải lúc nào cũng ổn định mà được điều chỉnh tại các thời điểm khác nhau, sao cho cân bằng lợi nhuận giữa các bên liên quan (người bán và đơn vị thu mua phế liệu đồng). Để không thắc mắc giá phế liệu đồng cao hay thấp, khách hàng nên căn cứ vào cơ sở tính giá phế liệu đồng. Tại thị trường Việt Nam, giá đồng phế liệu phụ thuộc vào các yếu tố sau: chất lượng, trạng thái của phế liệu đồng; đơn vị mua phế liệu đồng; tình trạng chung của thị trường phế liệu; số lượng và khoảng cách thu mua phế liệu đồng.

Chất lượng và trạng thái của phế liệu đồng

Phế liệu đồng tồn tại dưới dạng các sản phẩm khác nhau: dây cáp điện, mạt đồng, vụn đồng, linh kiện – thiết bị – máy móc bằng đồng, vật dụng trang trí bằng đồng, … Cùng là sản phẩm cũ nhưng trình trạng, chất lượng và khả năng tái chế sẽ có sự khác biệt. Căn cứ vào những điều này, đơn vị thu mua sẽ định giá cho phế liệu đồng. Thông thường, phế liệu đồng cáp và đồng đỏ có giá cao nhất; mạt đồng và đồng vụn có giá trị thấp nhất. Chất lượng đồng càng mới thì thu mua dong phe lieu gia cao, trừ một số loại đồng đặc biệt như đồng đỏ và đồng lạnh – chủ yếu có dạng vật dụng cổ, không xuất hiện nhiều trong xã hội.

Phế liệu đồng bán ở đâu có giá?
Phế liệu đồng bán ở đâu có giá?

Đồng đỏ và đồng lạnh được xem là 2 kim loại quý hiếm nhất hiện nay, giá trị của nó có thể lên tới vài tỷ đồng/kg (tùy thuộc vào tuổi thọ của đồng đỏ và đồng lạnh). Do là vật dụng cổ nên đồng đỏ và đồng lạnh được định giá khác biệt so với kim loại khác. Đồng đỏ và đồng lạnh càng cũ (có tuổi thọ cao) thì giá trị càng lớn. Các nhà thu mua phế liệu sẵn sàng trả mức giá “hấp dẫn” cho những món đồ cổ được làm từ đồng đỏ và đồng lạnh.

Làm thế nào để thanh lý đồng phế liệu giá cao?

Các mặt hàng đồng phế liệu được thu mua ở khá nhiều nơi, tuy nhiên để bán được giá tốt nhất bạn cũng cần lưu ý thêm một vài điều dưới đây:

Liên hệ trực tiếp với Phế liệu Trang Minh

Công ty thu mua phế liệu lớn có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu đồng số lượng từ nhỏ đến lớn, (chúng tôi) luôn đem đến cho khách hàng mức giá cao nhất thị trường tới 30%. Cùng với chế độ ưu đãi cực hấp dẫn dành cho đối tác hợp tác lâu dài, chúng tôi còn trích hoa hồng cao cho những người giới thiệu. Lựa chọn công ty thu mua phế liệu giá cao Phế liệu Trang Minh, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác lâu dài với chúng tôi.

Thanh lý đồng phế liệu số lượng lớn

Số lượng đồng phế liệu thanh lý cũng ít nhiều ảnh hưởng đến giá cả thanh lý. Nếu bạn muốn thanh lý phế liệu đồng hay bất kể mặt hàng phế liệu nào khác với số lượng nhỏ thì giá cả thường khá rẻ nên tổng giá trị của chúng không lớn. Để thanh lý được giá cao hơn, tốt nhất bạn nên tích trữ phế liệu với số lượng lớn trong kho bãi và liên hệ bán một lần. Vừa nhận được mức giá thu mua dong phe lieu cao hơn, vừa không phải tốn quá nhiều công sức trong việc dọn dẹp nhà xưởng rồi nhé.

Thu mua phế liệu đồng tại tphcm
Thu mua phế liệu đồng tại tphcm

Chất lượng phế liệu đồng

Đồng phế liệu có nhiều loại khác nhau, tùy theo chất lượng mà giá thu mua cũng khác nhau. Nếu bạn có nhiều đồng cáp, đồng đỏ hoặc đồng vàng thì tổng giá trị thanh lý phế liệu sẽ cao hơn rất nhiều so với việc bán đồng cháy hay đồng mạt đồng vàng. Trước khi thanh lý, bạn nên tham khảo bảng giá thu mua phế liệu đồng trước đã. Việc này vừa có thể giúp bạn cập nhật được giá cả thường xuyên mà không để bạn bị lừa khi liên hệ thanh lý với các công ty hoặc đại lý. Bên cạnh đó,

—-> Tìm hiểu thêm các bài viết về thu mua phế liệu hữu ích sau

7 lý do nên chọn Phế liệu Trang Minh làm đối tác thu mua phế liệu đồng

Trong suốt những năm hình thành và phát triển, Phế liệu Trang Minh luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và sẽ là lựa chọn thông minh của nhiều khách hàng. Dưới đây là những lý do khiến khách hàng tin tưởng chúng tôi đến vậy:

Thu mua giá cao nhất thị trường

Thị trường hiện nay có sự cạnh tranh vô cùng gay gắt giữa các đơn vị thu mua phế liệu. Công ty (chúng tôi) không vì cạnh tranh mà làm giảm uy tín của công ty. Điều mà chúng tôi quan tâm hàng đầu là chất lượng dịch vụ, là sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng. Hướng tới lợi ích lâu dài của cả hai bên, chúng tôi luôn đảm bảo thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường.

Thu mua phế liệu đồng giá cao
Thu mua phế liệu đồng giá cao

Uy tín – Tận tâm

Với nhiều năm kinh nghiệm thu mua phế liệu đồng giá cao đã làm nên uy tín, thương hiệu cho Phế liệu Trang Minh. Với kinh nghiệm sẵn có đó, việc đánh giá đúng chất lượng các loại phế liệu là không hề khó khăn. Cùng với đó là sự tận tâm, chu đáo luôn muốn mang đến cho khách hàng của mình những điều tốt nhất.

Thu gom tận nơi, thu mua số lượng lớn

Dù bạn có một số lượng rất lớn đồng phế liệu chúng tôi đều thu mua. Không những vậy chúng tôi còn đến tận nơi thu gom phế liệu, dọn sạch kho bãi cho quý khách. Việc quý khách cần làm chỉ là liên hệ với chúng tôi, còn lại thì hãy để Phế liệu Trang Minh lo.

Vận chuyển nhanh chóng

Phế liệu Trang Minh có một đội xe riêng chuyên dùng để chở phế liệu, phế liệu có kích cỡ hay hình dáng như thế nào chúng tôi cũng có thể giải quyết. Vận chuyển vô cùng nhanh chóng không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Công ty với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo nhất. Là một công ty hoạt động nhiều năm, chúng tôi tự tin về chuyên môn của mình và sự tận tình với khách hàng.

Công ty thu mua phế liệu trang minh
Công ty thu mua phế liệu trang minh

Hỗ trợ khách hàng 24/24

Nhân viên công ty sẽ hỗ trợ tận tình, sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi nếu khách hàng có nhu cầu cần liên hệ. Phế liệu Trang Minh tự hào là một trong những đơn vị thu mua phế liệu đồng giá cao, uy tín và hỗ trợ khách hàng tốt nhất từ trước giới nay

Quy trình thu mua đồng phế liệu tại Phế liệu Trang Minh

Sau khi nhận được liên hệ của quý khách, sẽ xác nhận thông tin cơ bản và tiến hành các bước sau đây để bắt đầu quá trình thu mua Bước 1: Nhân viên công ty sẽ đến để khảo sát tình trạng phế liệu và tiến hành thẩm định giá. Nếu khách hàng đồng ý với giá cả giao dịch thì Phế liệu Trang Minh sẽ đặt cọc ngay. Bước 2: Nhân viên thu gom sẽ đến vận chuyển phế liệu đi một cách nhanh chóng, gọn gàng với đội xe tải chuyên dụng. Cam kết dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ. Bước 3: Sau khi hoàn tất Phế liệu Trang Minh sẽ thanh toán luôn số tiền còn lại cho khách hàng. Như vậy là hoàn thành một quá trình thu mua phế liệu đồng giá cao của công ty chúng tôi, vô cùng nhanh chóng và chuyên nghiệp. Quý khách không phải mất công sức và thời gian, tất cả hãy để cho chúng tôi

chuyên thu mua phế liệu các loại
chuyên thu mua phế liệu các loại

Đồng là nguyên liệu được ứng dụng rất nhiều trong sinh hoạt và công nghệ hiện đại. Khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn hãy thu gom và thanh lý để tái chế đồng nhằm hạn chế việc khai thác đồng tự nhiên, giảm ô nhiễm môi trường hiệu quả. Để đảm bảo thanh lý được đồng phế liệu giá cao và hưởng nhiều ưu đãi tốt nhất, bạn hãy liên hệ ngay với Phế liệu Trang Minh. Chúng tôi luôn đặt sự tin cậy và uy tín lên hàng đầu với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hệ thống thiết bị thu gom phế liệu hiện đại nhất. Hãy để (chúng tôi) là người bạn đồng hành trong sự phát triển của công ty hoặc doanh nghiệp của bạn nhé.  

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.