Thu mua máy móc cũ giá cao

Thu mua máy móc cũ giá cao nhất thị trường. Công ty thu mua máy móc cũ máy móc phế liệu giá cao nhất thị trường. Trang Minh là công ty chuyên thu mua máy móc cũ, máy móc thanh lý giá cao nhất thị trường.

Bạn đang có máy móc cũ đã qua sử dụng và có nhu cầu đổi mới. Bạn có thiết bị máy móc cũ và muốn thanh lý để thu hồi vốn. Trang Minh thu mua máy móc cũ đã hư hỏng và không còn giá trị sử dụng. Sau khi thu mua chúng tôi sẽ tiến hành tái chế để cho ra các sản phẩm có giá trị hơn.

Thu mua máy móc cũ giá cao là giá bao nhiêu?

Máy móc cũ bao gồm nhiều loại như moto, máy may, động cơ máy… Do đó đơn giá thu mua cũng thay đổi theo. Để thuận tiện cho khách hàng tham khảo bảng giá. Trang Minh gửi đến bạn bảng giá tham khảo như sau.

  • Máy móc mo tơ có giá từ 35.000 nghìn đến 60.000 nghìn 1kg
  • Máy móc các loại có giá từ 20.000 nghìn đến 40.000 nghìn 1kg
  • Sắt thép máy móc các loại có giá 12.000 nghìn đến 25.000 nghìn 1kg

Đơn giá trên còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như thời điểm thu mua, số lượng máy móc, loại máy móc…

Điều quan trọng là khi bạn có phế liệu máy móc cũ hãy liên hệ đến Trang Minh qua số điện thoại sau: 0919880878 Nhân viên chúng tôi sẽ đến thu mua tận nơi với giá cao nhất.

Thu mua máy móc cũ giá cao, phế liệu máy móc

Máy móc cũ là gì?

Trong thời đại công nghiệp hóa máy móc là công cụ không thể thiếu trong đời sống của chúng ta. Trong lĩnh vực nông nghiệp có máy cày, máy bừa, máy tuốt lúa, máy gieo hạt… Trong lĩnh vực ngư nghiệp có động cơ tàu biển. Trong lĩnh vực cơ điện dân dụng có các loại máy móc như, mô tơ, tời điện, máy quạt, tivi tủ lạnh… Những thành phần máy móc này đều có tuổi thọ nhất định. Sau thời gian sử dụng máy móc sẽ bị hư hỏng. Một số có thể sửa chữa để phục vụ lại công việc. Một số không thể sửa chữa thì sẽ đưa vào diện phế liệu máy móc.

Trong máy móc có thể có nhiều nguồn phế liệu khác nhau chẳng hạn như: Gang, sắt thép, đồng, nhôm, inox… mỗi thành phần có giá trị riêng. Do đó khi thu mua phế liệu chúng tôi sẽ phân loại từng thành phần giúp bạn có nguồn thu nhập hợp lý nhất.

Thu mua máy móc cũ giá cao, phế liệu máy móc

Thu mua máy móc cũ giá cao phế liệu tại tphcm

Bạn đang ở tphcm bạn đang có phế liệu cần thu mua. Bao gồm các loại phế liệu như phế liệu máy móc, phế liệu sắt thép, phế liệu đồng. Bạn tìm công ty thu mua phế liệu uy tín Hiện Nay để thu mua phế liệu với giá cao nhất giúp bạn có được lợi nhuận lớn nhất. Hãy liên hệ công ty thu mua phế liệu máy móc cũ Trang Minh tại tphcm. Số điện thoại liên hệ 0919880878 để chúng tôi đến thu mua tận nơi với giá tốt nhất.

Công ty thu mua phế liệu Trang Minh là một trong những công ty thu mua máy móc cũ giá cao làm phế liệu hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Cần thơ. Thu mua nhanh chóng trong ngày, tiền thanh toán ngay và có chiết khấu cao cho người giới thiệu.

Xem thêm các bài viết

Thu mua phế liệu inox

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu tại Quảng Trị

Thu mua phế liệu tây ninh giá cao

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Nội dung được bảo vệ !!