Thu mua đồng phế liệu giá cao hoa hồng cao cho người giới thiệu. Như các bạn đã biết đồng phế liệu là một trong những loại vật liệu có giá trị. Hiện nay đồng phế liệu được công ty thu mua với giá cao đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cuối năm qua giá kim loại tăng phi mã đây chính là cơ hội cho chúng ta. Nếu bạn đang sở hữu một lượng đồng phế liệu. Hãy liên hệ ngay Trang Minh chúng tôi sẽ đến thu gom tân nơi.

Thu mua đồng phế liệu giá cao có được chiết khấu không?

Với chính sách mở rộng các đối tượng khách hàng. Trong buôn bán kinh doanh chính sách chiết khấu lại cho người giới thiệu hoặc mang khách hàng đến cho công ty được chúng tôi rất chú trọng. Mỗi người giới thiệu khách hàng đến với công ty được Trang minh xem như là đối tác hay chính là nhân viên sales bán thời gian cho công ty.

Do đó chúng tôi đã xây dựng chính sách hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu. Bạn đang làm nhân viên sale bán thời gian? Bạn quen biết những người có phế liệu đồng đang cần thanh lý?

Bạn có nhu cầu bán phế liệu đồng? Hãy đến với công ty Trang Minh chúng ta sẽ cùng gặp gỡ và trao đổi các chính sách hoa hồng hấp dẫn.

Trang minh đã hoạt động hơn 20 năm trong nghề thu mua phế liệu. Với sự uy tín và được khách hàng tin tưởng. Trang minh cam kết thu mua đồng phế liệu giá cao nhất. Không để khách hàng bị thiệt thòi mà còn cung cấp thêm cho các bạn các dịch vụ hậu mãi khác.

Xem thêm:

thu mua đồng phế liệu giá cao hoa hồng cao cho người giới thiệu
thu mua đồng phế liệu giá cao hoa hồng cao cho người giới thiệu

Thu mua đồng phế liệu giá là bao nhiêu 1kg?

Ai cũng bảo rằng chúng tôi thu mua đồng phế liệu giá cao. Vậy giá cao là bao nhiêu tiền 1kg đồng phế liệu? Bạn biết đấy đồng được phân thành các loại khác nhau như đồng cáp, đồng đỏ đồng vàng, đồng cháy. Mỗi loại đồng có giá trị riêng của nó khác nhau. Do đó thu mua đồng phế liệu được phân thành các mức giá như sau:

  • Đồng cáp đơn giá 120.000 – 200.000đ/ kg
  • Đồng đỏ đơn giá 110.000 – 180.000đ/ kg
  • Đồng vàng đơn giá 75.000 – 150.000đ/ kg
  • Mạt đồng vàng đơn giá 55.000 – 105.000đ/ kg
  • Đồng cháy đơn giá 95.000 – 145.000đ/ kg
thu mua đồng phế liệu giá cao hoa hồng cao cho người giới thiệu
thu mua đồng phế liệu giá cao hoa hồng cao cho người giới thiệu

Quy trình thu mua phế liệu của công ty Trang Minh

 

⭕️⭕️✅✅🔶 Giá phế liệu đồng hôm nay là bao nhiêu?

Giá phế liệu đồng tại Trang Minh không cố định mà thay đổi liên tục. Dao động từ: 50.000 – 350.000 đồng/1kg.

⭕️⭕️✅✅🔶 Chúng tôi có cần phân loại đồng trước khi bán không?

Nếu bạn biết cách phân loại thì nên phân loại, còn không thì hãy để chúng tôi. Vì khi phân loại rõ ràng quý khách sẽ nhận đúng giá với từng loại.

⭕️⭕️✅✅🔶 Loại phế liệu đồng nào thì Trang Minh mua được giá nhất?

Các loại dây điện có vỏ cao su bọc ngoài thì tính giá như thế nào?
Các loại đồng bị oxi hóa thì có được giá nữa không?