Ở đâu bán phế liệu dây điện

 

Ở đâu bán phế liệu dây điện? Là từ khóa được tìm kiếm được nhiều nhất hiện nay, có phải bạn cũng đang tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu dây điện Uy tín – Thu mua tận nơi, và có Hoa Hồng chiết khấu cao cho người giới thiệu! Đừng tìm kiếm ở đâu xa, ngay tại đây bạn sẽ có đầy đủ tất tần tật về việc thu mua phế liệu dây điện giá cao, thu mua tận nơi của Công ty chúng tôi!

THU MUA PHẾ LIỆU ĐÂY ĐIỆN

Hiện nay, trên thị trường nhiều cơ sở,đơn vị hay Công ty thu mua phế liệu dây điện với số lượng vô cùng lớn. Đối với phế liệu dây điện có rất nhiều loại: Dây điện dân dụng, dây điện cao thế, cáp điện công nghiệp từ loại một lõi, hai lõi, một pha, hai pha, ba pha hay các loại một lõi nhiều dây hoặc một lõi nhưng đặc…Và vẫn phổ biến nhất là Dây điện cáp đồng và Nhôm.

Như các bạn đã biết đối với phế liệu dây điện thì thường xuyên xuất hiện trước mắt chúng ta và hầu như có mặt khắp mọi nơi: nhà dân, công trình xây dựng, các nhà máy, công ty hay xí nghiệp…

LÝ DO NÊN CHỌN CÔNG TY CHÚNG TÔI LÀM ĐƠN VỊ THU MUA PHẾ LIỆU DÂY ĐIỆN

Công ty chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết trong công việc. Luôn luôn làm hài lòng với tất cả mọi khách hàng! Đặc biệt chúng tôi luôn có những điểm VƯỢT TRỘI mà ở bất kỳ nơi khác không có:

Thu mua phế liệu dây điện giá cao: Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng thu mua phế liệu giá cao, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hoa hồng cao: Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng chi hoa hồng cao,hấp dẫn cho người giới thiệu (cộng tác viên, đối tác ) thu mua phế liệu dây điện.

Quy trình thu mua nhanh chóng: Luôn có một quy trình khép kính thu mua phế liệu nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Thu mua tận nơi và mọi lúc: Chúng tôi luôn ưu tiên đến mọi khách hàng, hễ bất kỳ ở đâu có phế liệu dây điện cần thu mua chúng tôi sẽ có mặt sau một cuộc điện thoại!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu như bạn đang có số lượng lớn phế liệu dây điện…Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu trên toàn Quốc: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu , Đà Nẵng…

Thu mua phế liệu đồng tận nơi
Thu mua phế liệu đồng tận nơi

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU DÂY ĐIỆN

Cũng giống như trên thị trường hiện nay, thì phế liệu dây điện gồm các loại và mỗi loại có mỗi định giá nhất định: 1 lõi 2 lõi, nhiều lõi… dây điện đồng, dây điện nhôm, dây điện cũ, dây điện cáp , cáp loại 1 pha,cáp loại 2 pha, 3 pha…

Ngoài ra,giá của phế liệu dây điện còn phụ thuộc và giá của phế liệu khác và còn phụ thuộc vào biên độ giao động của thị trường trong nước và thế giới. Biến động của nền kinh tế. Và chất liệu phế liệu dây điện… Dưới đây là bảng giá các loại phế liệu dây điện bạn có thể tham khảo thêm:

Dây đồng đỏ phế liệu hôm nay có giá  từ 135.000 – 308.000 vnđ/1kg

Dây đồng cháy phế liệu hôm nay có giá từ 75.000 đến 155.000 vnđ/1kg

Dây đồng vàng phế liệu hôm nay có giá từ 50.000 – 135.000 vnđ/1kg

Dây cáp điện nhôm phế liệu hôm nay có giá từ 10.000 – 65.000 vnđ/1kg

Dây đồng cáp, dây đồng cũ phế liệu hôm nay có giá từ 115.000 – 245.000 vnđ/1kg

Trang Minh nhận thu mua dây điện cũ giá cao toàn quốc
Trang Minh nhận thu mua dây điện cũ giá cao toàn quốc

CHUYÊN THU MUA PHẾ LIỆU DÂY ĐIỆN TẬN NƠI

Trên thị trường hiện nay, tràn lan nhiều đơn vị thu mua phế liệu dây điện vẫn đang hoạt động. Và bạn cũng chẳng biết đâu là đơn vị thu mua phế liệu giá cao, thu mua uy tín…Đừng quá lo lắng! Khi bạn đến với Công Ty chúng tôi bạn sẽ biết được Công ty đang có giá thu mua phế liệu dây điện cao hơn nơi khác và Thu mua Uy tín. Chính vì vậy chúng tôi luôn tự hào là đơn vị được tin dung cho mọi đối tác ở trên khắp cả nước.

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để cải thiện và nâng cao chất lượng dich vụ. Để xứng đáng trở thành đối tác hàng đầu của quý khách hàng. Luôn sẵn sàng thanh toán ngay sau khi chốt đơn và tiến hành thu gom phế liệu. Hãy nhấc máy lên gọi ngay qua SĐT của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn bạn nhé!

 

ĐỊA CHỈ THU MUA PHẾ LIỆU DÂY ĐIỆN

Chúng tôi chuyên thu mua mua phế liệu dây điện từ Bắc vào Nam, trãi dài từ Đông sang Tây. Giá thu mua luôn cao nhất trên thị trường. Bảo đảm Uy tín, tiện lợi và giao dịch nhanh chống khi thu mu mua.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu bán dây điện cũ, dây đồng, dây nhôm… hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi bạn nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn dù ngày hay đâm và bất cứ nơi nào hễ là trên lãnh thổ Việt nam.

 

 

 

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Nội dung được bảo vệ !!