Khởi công xây dựng nhà máy thu mua phế liệu sắt thép Đồng Nai

Khởi công xây dựng nhà máy thu mua phế liệu sắt thép Đồng Nai lớn nhất. Vừa qua công ty thu mua phế liệu Trang Minh đã tiến hành khởi công xây dựng nhà máy thu mua phế liệu sắt thép Đồng Nai. Đây là một trong những nhà máy lớn nhất khu vực Đông Nam bộ với quy mô tái chế hơn 1000 Tấn/ Tháng. Nhà máy đã góp phần tạo nhiều công ăn việc làm cho nhiều lao động tại địa phương. Đây là một trong những nhà máy thu mua phế liệu sắt thép để tái chế và xử lý lớn nhất Đồng Nai.

Công ty thu mua phế liệu sắt thép Đồng Nai Trang Minh luôn là điểm đến tin cậy cho quý khách hàng. Khi bạn cần bán phế liệu thì đây là địa chỉ đang tin cậy nhất để liên hệ nhé. Với mục tiêu là thu mua với giá cao để tăng giá trị mang lại kinh tế cho quý vị.

Thu mua phế liệu sắt thép Đồng Nai luôn là điểm đến tin cậy cho chúng ta. Khi bạn có các loại phế liệu sắt thép đồng nhôm bạn cần bán thì hãy liên hệ ngay nhé.

nhà máy thu mua phế liệu sắt thép Đồng Nai

Tổng mức đầu tư xây dựng nhà máy thu mua phế liệu sắt thép Đồng Nai

Dự án xây dựng với tổng mức đầu tư lên đến 50 tỷ đồng với giai đoạn 1 sẽ đưa vào sử dụng trong năm nay. Xét về một nhà máy phế liệu thì quy mô như vậy là hiện đại và quy mô lớn. Dự kiến sau khi đưa vào sử dụng toàn bộ thì dự án sẽ thu hút hơn 200 lao động địa phương, tạo công ăn việc làm cho lao động tại Đây.

Như vậy có thể nói rằng nhà máy thu mua phế liệu sắt thép đồng nai là điểm đến tin cậy của bà con mua bán phế liệu. Tại đây công ty Trang Minh sẽ tổ chức thu mua phế liệu với giá cao đồng thời tạo cơ hội cho nhiều đối tác cùng thực hiện.

Nhà máy thu mua phế liệu được hình thành với các tiêu chí như vì người lao động vì môi trường và vì xã hôi.

Thu mua phế liệu sắt thép, nhà máy xử lý sắt phế liệu đà nẵng, nhà máy thu mua phế liệu sắt thép Đồng Nai

Giá thu mua phế liệu sắt thép tại nhà máy phế liệu là bao nhiêu?

Giá thu mua tại nhà máy phế liệu luôn cao hơn những địa chỉ khác. Vì tại nhà máy là khâu tiếp xúc cuối cùng khâu đầu vào cuối cùng. Nhiều người bảo với tôi rằng tìm được địa chỉ thu mua tận gốc mừng quá. Vì bên ngoài thu mua giá thấp hơn còn nhà máy thu mua phế liệu Trang Minh lại thu mua giá tận gốc giá cao.

Bảng giá thu mua phế liệu sắt

Phế Liệu Sắt Sắt đặc 12.000 – 23.000
Sắt vụn 11.000 – 15.000
Sắt gỉ sét 10.000 – 18.000
Bazo sắt 10.000 – 13.000
Bã sắt 8.000 – 10.000
Sắt công trình 13.000– 18.000
Dây sắt thép 8.000-11.000

Bảng giá trên bạn tham khảo nhé, trong một số trường hợp chúng tôi chấp nhận thu mua với giá cao hơn thị trường. Bạn biết rồi đấy, khi có phế liệu thì bạn hãy tìm đến Trang Minh nơi mua bán phế liệu giá cao nhất đồng Nai.

Thu mua phế liệu Đồng Nai giá cao [Năm 2022] [HH Cao]

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Nội dung được bảo vệ !!