Ngôi nhà làm từ phế liệu đồng Đẹp nhất Việt Nam

Ngôi nhà làm từ phế liệu đồng đẹp nhất Việt Nam có 1 0 2. Vào một buổi chiều hè nắng nóng oi bức giữa mảnh đất miền Trung. Trong một chuyến đi công tác đến một Huyện nọ ở Miền Trung. Trong cái nắng oi bức của mùa hè nơi đây tôi dừng chân nghỉ bên quán cafe ven đường. Giữa trưa hè oi bức nhiều người cũng vào tránh nắng. Với những gương mặt cháy nắng của những người đàn ông địa phương. Họ lại ngồi nhau bàn tám chuyện này chuyện nọ từ trong làng ra ngoài ngõ.

Có thể thấy ở đâu đâu những quán cafe là nơi để chúng ta tụ họp đển tám chuyện phiếm chuyện. Tôi nghe người ta nhắc đến những dị nhân. Đâu đó ngôi nhà dát vàng thì đã nổi tiếng khắp nơi được báo chí đưa tin rầm rộ. Nhưng ngôi nhà Dát Đồng thì tôi chưa từng nghe thấy. Chúng ta có thể đã từng nghe qua như Tượng phật bằng đồng, hay chuông đồng… nhưng chưa từng nghe nhà làm từ phế liệu đồng.

Ngôi nhà làm từ phế liệu đồng tâm huyết của người đàn ông.

Khi nghe người dân bàn tán về ngôi nhà làm từ đồng phế liệu của ông Minh làm tôi không khỏi tò mò. Qua một hồi hỏi thăm và được người dân kể tôi đã tìm đến nhà anh Minh. Anh Minh là Giám Đốc của một công ty chuyên thu mua phế liệu tại tphcm. Anh có niềm đam mê với phế liệu. Những phế liệu ảnh mua được đều mang chế tác thành những sản phẩm hết sức độc đáo. Chẳng hạn dùng lon bia làm thành những chiêc xe, làm thành bàn ghế ngồi.

Với sở thích kỳ lạ như thế anh đã bỏ công sức nhiều năm để hoàn thành ngôi nhà bằng đồng. Ngôi nhà được làm hoàn toàn bằng đồng phế liệu do anh thu mua khắp nơi mang về. Đồng phế liệu gồm rất nhiều loại như Đồng Dây điện, đồng đỏ, đồng thau, đồng vụn. Nồi Đồng, Xoong đồng… và nhiều vật dụng bằng đồng hư hỏng khác.

Đồng phế phế liệu được Anh Minh thu mua với giá rất cao. Anh kể rằng trong thời kỳ bão giá, giá vật liệu tăng lên chóng mặt do đó để làm ngôi nhà làm từ đồng phế liệu như này mất rất nhiều tâm huyết và công sức.

ngôi nhà làm từ phế liệu đồng

Làm nhà bằng đồng phế liệu vì Đam Mê

Cuối cùng tôi cũng tìm được tới ngôi nhà bằng Đồng phế liệu của anh Minh. Tôi thực sự choáng ngợp trước không gian này. Một không gian mà dù đi nhiều nơi tôi cũng chưa được nhìn thấy bởi sự quy mô độc đáo như thế này. Tôi không thể tưởng tượng được hết rằng từ những thứ bỏ đi như phế liệu đồng lại được làm nên kiệt tác kỳ vĩ như thế. Đúng là bàn tay ta làm nên tất cả có sức người sỏi đá cũng thành cơm.

Qua tìm hiểu anh Minh giới thiệu rằng anh là người thích những sản phẩm độc lạ. Với thế mạnh là công ty thu mua phế liệu đồng lớn nhất cả nước. Phương châm của anh là thu mua với giá cao nhất để về làm phế liệu. Do đó luôn đảm bảo lợi ích của người bán được tốt nhất. Anh đã lặn lội đi nhiều nơi thu gom từ bắc đến nam để thu mua. Đồng Phế liệu là một trong vật liệu khá hiếm do đó thu mua cũng khó. Đồng thời nhiều công ty cạnh tranh dẫn đến khó mua.

Để hoàn thiện căn nhà này anh đã tốn rất nhiều công sức và tâm huyết để hoàn thành. Trong bài viết phần sau tôi sẽ chia sẽ các bạn một số hình ảnh về ngôi nhà làm từ phế liệu đồng độc lạ này nhé. (hết phần 1)

Nếu bạn có phế liệu đồng hãy ủng hộ Trang Minh nhé: 0919880878

ngôi nhà làm từ phế liệu đồng

Cùng xem thêm các bài viết:

Giá sắt phế liệu ngày hôm nay

Thu mua phế liệu sắt thép 

Thu mua phế liệu đồng

Thu mua phế liệu nhôm

Thu mua phế liệu inox

 

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Nội dung được bảo vệ !!