MUA PHẾ LIỆU DÂY ĐIỆN CẦN LƯU Ý GÌ?

Thu mua phế liệu dây điện, mua bán đồng dây điện cũ, dây cáp dồng, dây cáp điện cũ, thu mua dây đồng…Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu dây điện trên toàn quốc: TPHCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Hà Nội, Đà Nẵng…Vậy trong quá trình thu mua phế liệu dây điện cần lưu ý điều gì? Ở trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn những vấn đề liên quan đến phế liệu dây điện.

CẦN CHÚ Ý GÌ KHI MUA PHẾ LIỆU DÂY ĐIỆN

Ngày nay, khi mà các cơ sở đơn vị thu mua phế liệu dây điện đã xuất hiện nhiều trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Bởi chính vì nguồn lợi nhuận khổng lồ từ nguồn thu mua phế liệu dây điện mang lại. Tuy nhiên, khi khách hàng muốn thu mua bán phế liệu dây điện thì cũng cần phải có một vài lưu ý.

Như các bạn cũng biết, thông thường thì khi số lượng phế liệu dây điện tại các gia đình hay các doanh nghiệp tang lên quá nhiều trong quá trình sử dụng thì cũng cần phải thanh lý để có được diện tích, thông thoáng và gọn gang hơn.

Bên cạnh đó thì việc thanh lý phê liệu dây điện sẽ giúp cho các doanh nghiệp hay gia đình cũng mang lại một lợi ích nhỏ cũng như tránh được việc lãng phí nguồn tài nguyên môi trường. Bên cạnh đó để tìm kiếm được một cơ sở thu mua phế liệu dây điện Uy tín thì cũng cần phải lưu ý:

  1. Quý khách hàng trước khi muốn mua bán phế liệu dây điện cũng cần phải nắm rõ các mức giá thu mua phế liệu dây điện chung hiện nay trên thị trường phế liệu cũng như đang được áp dụng tại từng khu vực và thời điểm khác nhau.
  2. Tham khảo mức giá thu mua tại nhiều đơn vị thu mua khác nhau để quý khách hàng có thể đánh giá được chất lượng phế liệu của mình cũng như nguồn phế liệu dây điện mà bạn đang có.
  3. Chính vì vậy, nên cần tìm nhưng đơn vị thu mua phế liệu dây điện thực sự uy tín bởi do hiện nay cũng có không ít cơ sở thu mua phế liệu dây điện trên thị trường để tránh khỏi bị ép giá hoặc thanh lý chậm hơn.
  4. Cần phải có hợp đồng đầy đủ để tránh việc bị lật lọng hay gặp những vấn đề không đang có xảy ra.
Thu mua phế liệu dây điện cũ giá cao
Thu mua phế liệu dây điện cũ giá cao

DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU DÂY ĐIỆN CŨ GIÁ CAO

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu dây điện, chúng tôi không ngừng nổ lực phát triển, mở rộng hệ thống chi nhánh đại lý rộng khắp cả nước để cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ để luôn sẵn sàng phục vụ và trở thành đối tác tin cậy – uy tín hàng đầu của quý khách.

Đối với loại phế liệu dây điện chúng tôi thu mua với giá cao đều xếp vào loại 1 thường là hàng tồn kho công trình những loại dây điện lớn… Thường có mặt tại các công trình lớn: Thủy điện, bưu điện, các công ty điện lực, công ty xây dựng,…

Đối với những loại phế liệu dây điện có chất lượng và giá trị cũng như tính thẩm mỹ bên ngoài thấp hơn, lõi dây điện đã bị trộn lẫn tạp chất hoặc không nguyên chất % đồng mà có % nhôm thì các loại này được xếp vào loại 2.

Còn đối với tất cả các loại dây điện cuộn còn nguyên mới, từ cuộng dây điện 1 lõi, 2 lõi, 3 lõi, lõi đơn, lõi kép… đều được công ty thu mua phế liệu dây điện tận nơi.

Địa chỉ thu mua phế liệu dây điện và đồng uy tín giá cao tại TPHCM
Địa chỉ thu mua phế liệu dây điện và đồng uy tín giá cao tại TPHCM

BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU DÂY ĐIỆN?

Giá các loại dây điện: 1 lõi 2 lõi, nhiều lõi,… dây điện đồng, dây điện cũ, dây điện nhôm, dây cáp điện cũ phế liệu, dây cáp điện nhôm, dây điện cũ, dây cáp điện, các loại cáp 1 pha, 2 pha, 3 pha, Dây điện đồng cháy, các loại Dây cáp điện đồng, đồng thau, đồng thanh, đồng cục, đồng đỏ, đồng vàng, mạt đồng vàng .. đều có giá khác nhau. Bạn còn phụ thuộc vào giá phế liệu nhôm và phế liệu đồng.

Giá dây điện phế liệu hôm nay :

Giá dây đồng đỏ phế liệu hôm nay từ 210.000 – 382.000 vnđ/1kg.

Giá dây đồng cháy phế liệu hôm nay từ 185.000 đến 276.000 vnđ/1kg.

Giá dây đồng vàng phế liệu hôm nay từ 95.000 – 179.000 vnđ/1kg.

Giá dây cáp điện nhôm phế liệu hôm nay từ 38.000 – 56.000 vnđ/1kg.

Giá dây đồng cáp, dây đồng cũ phế liệu hôm nay từ 186.000 – 289.000 vnđ/1kg.

Giá thu mua dây điện cũ, dây cáp cũ, bảng giá dây điện từ, giá dây điện, giá dây điện dân dụng, giá đồng dây điện phế liệu, báo giá dây điện, giá dây điện dân dụng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Do đó, thật khó để đưa ra một mức giá cụ thể.

Mức giá này có thể dao động từ 75.000đ  cho đến 380.000đ/kg. Hiện nay giá thu mua đồng vụn, đồng mạt, đồng dây điện, dây cáp cho tới đồng thanh, đồng đặc, đồng thau có giá dao động tùy số lượng và chủng loại.

Thu Mua Phế Liệu Đồng Hà Nội
Thu Mua Phế Liệu Đồng Hà Nội, thu mua phế liệu đồng giá cao tại tphcm

VẬY THU MUA PHẾ LIỆU DÂY ĐIỆN Ở ĐÂU UY TÍN.

Chúng tôi, chuyên thu mua phế liệu dây điện, dây cáp điện, dây điện 3 pha, cáp thép, cáp dồng cũ các loại giá cao ở: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, Đà Nẵng…Ngoài ra, chúng tôi nhận thanh lý các dây đồng mới 99% cho các bạn có nhu cầu làm công trình nhà cửa để tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi luôn sẵn sàng cam kết: Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng – Đặc biệt có Hoa hòng cao

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Luôn có chuyên môn cao với kinh nghiệm nhiều năm. Công ty chúng tôi luôn cam kết luôn thẩm định đúng hàng, đúng giá trị và cam kết luôn đảm bao sẽ nhận được mức giá tuong xứng với chất liệu bạn bán ra.

Luôn sẵn sàng, thu mua nhanh chóng và tiện lợi: Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác cùng bạn. Để tiết kiệm thời gian cho đôi bên, ngay sau khi hoàn thành thỏa thuận, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một quy trình làm việc phụ hợp nhất và không làm mất thời gian của bạn.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi, nếu như bạn đang có khối lượng lớn phế liệu dây điện. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

 

Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao Nhất
đồng phế liệu giá cao , thu mua phế liệu đồng tại thủ đức

 

 

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Nội dung được bảo vệ !!