Máng xối inox là gì?

Máng xối inox là gi? Các bạn có thường hay nghe qua người ta gọi máng xối inox không? Vậy Máng Xối Inox là gi? công dụng của nó như thế nào và cấu tạo của nó ra sao. Trong bài viết này phế liệu Trang Minh sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm. Trước hết xin giới thiệu với các bạn là Trang Minh là công ty thu mua và xử lý phế liệu lớn nhất tphcm. Trang Minh thu mua các loại phế liệu inox. Như phế liệu inox 304, phế liệu inox 201, phế liệu inox 202… Nói chung các loại phế liệu đều được trang Minh thu mua với giá cao nhất.

Bàn về Máng xối inox, Máng xối nói chung là vật dùng đề hứng nước mưa từ trên mái nhà chảy xuống. Thay vì để nước chảy tràn không thể kiểm soát được thì nước sẽ chảy vào cái máng xối này sau đó trên máng xối sẽ khoét lỗ và đưa nước chảy vào ống xối.

Vật liệu làm máng xối từ nhiều nhiều loại khác nhau, như máng xối tôn, máng xối inox, máng xối nhựa… Trong tất cả các loại đó thì máng xối inox có độ bền tốt nhất.

Bảng giá Thu mua phế liệu inox tại bình chánh, Bình Dương , Quận 1
Công ty Thu mua phế liệu inox tại Bình Dương, Bảng giá thu mua phế liệu inox

Máng xối inox được sản xuất như thế nào?

Máng xối inox được sản xuất từ tấm inox mỏng. Tấm inox này thường có chiều dày 0.55, 0.8, 1mm.. tấm inox được sản xuất sản xuất tại nhà máy. Sau đó tùy thuộc vào nhu cầu và yêu cầu thì người ta sẽ cán hoặc dập theo bản vẽ. Máng xối inox được dùng rất phổ biến trong xây dựng nhà xưởng nhà thép tiền chế hoặc xây dựng nhà cửa.

Bạn muốn tìm đơn vị cung cấp máng xối inox giá tốt hãy liên hệ chúng tôi chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giúp bạn giá tốt nhất. Ngoài ra nếu bạn có máng xối inox bị hư hỏng thì gọi

Máng xối inox có làm phế liệu được không?

Máng xối là vật dùng ngoài trời chịu tác động thường xuyên của mưa gió, nắng. Nên dùng một thời gian sẽ bị hư hỏng lúc đó sẽ không còn công dụng để hứng nước mưa khi có trời mưa xuống. Do đó lúc này máng xối cần phải được thay thế hoàn toàn bằng máng xối mới. Và những loại như này sẽ đưa vào làm phế liệu inox. Máng xối làm phế liệu rất tốt vì nó không phải lài dạng bị hư hỏng quá nhiều thường chỉ lủng lỗ hoặc bị hư hỏng vài chỗ mà thôi. Dạng phế liệu này dễ tái chế và có giá trị kinh tế cao. Đồng thời bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn từ việc bán phế liệu.

Hãy liên hệ công ty thu mua phế liệu Trang Minh

  • CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU TRANG MINH
  • Địa chỉ: 9 Nguyễn Văn Trỗi, P. 8, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0919880878
  • Cơ sở 2: 168 ĐƯỜNG PHAN TRỌNG TUỆ, XÃ TÂN HIỆP, HUYỆN THÀNH TRÌ, TP, HÀ NỘI
  • Điện Thoại: 0946396616
  • Cơ sở 3: 226 đường Lê lai. Phường đông hương, tp thanh hoá,
  • Điện Thoại: 0946396616
  • Email: Thanhly.phelieu.scrap@gmail.com

—> Xem thêm các bài viết về thu mua phế liệu

Thu mua phế liệu Đồng

Thu mua phế liệu nhôm

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Nội dung được bảo vệ !!