Làm thế nào để phân biệt phế liệu nhôm

Làm thế nào để phân biệt phế liệu nhôm với các các phế liệu khác? Nó có dễ dàng phân biệt được hay không? Đây chắc chắn là những thắc mắc của nhiều người khi mới chập chững vào ngành phế liệu. Hoặc những công ty đang làm sở hữu số lượng lớn phế liệu nhưng không biết đây là phế liệu gì.  Chính vì thế, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết rõ hơn về vấn đề này nhé. Đây là những thông tin hữu ích giúp bạn trong việc kinh doanh hoặc mua bán phế liệu nhôm để tránh tình trạng mua bán nhầm với các loại phế liệu khác.

Cách phân biệt phế liệu nhôm với các kim loại phế liệu khác

Phân biệt phế liệu nhôm và các phế liệu khác như thế nào. Thực tế cho thấy nếu bạn từng kinh doanh về lĩnh vực thu mua phế liệu thì đây có lẽ là câu hỏi có đáp án khá đơn giản. Nhưng đối với những không kinh doanh bên lĩnh vực này thì sao? Chắc rằng sẽ không biết nhôm phế liệu khác với các phế liệu kim loại khác: đồng, sắt thép, inox.. như thế nào?

Nhắc đến nhôm thì chúng ta đều biết bởi nhôm phế liệu đa phần là các thứ quen thuộc trong cuộc sống. Vì thế, cách nhận biết được đâu là phế liệu nhôm giúp cho người thu mua phế liệu nhôm có thể thu về nhiều lợi nhuận. Đảm bảo không bị nhầm lẫn với các kim loại khác. Mặc duy 1kg nhôm phế liệu không nhiều như đồ mới nhưng nhôm nguyên chất vẫn sẽ có giá trị hơn. Do đó có thể dựa vào cảm quan để nhận biết nhôm.

Đối với người thu mua phế liệu để nhận biết được đâu là nhôm thì đầu tiên cần phải nắm bắt được các đồ dùng thường được làm bằng nhôm. Dựa vào màu sắc, sức năng của phế liệu từ đó đưa ra phỏng đoán. Cụ thể, phế liệu nhôm trước khi đưa đi tái chế thường được phân loại theo cách sau:

Phế liệu nhôm loại 1: Đây thường là những vật dụng, thiết bị làm bằng nhôm cứng. Hay nhôm đã được bỏ đi trong quy trình làm khung nhôm hoặc dạng nhôm khối ít có lẫn tạp chất và các kim loại khác. Vì thế, với loại 1 này thường có mức giá thu mua cao nhất.

Phế liệu nhôm loại 2: Đây là những vật dụng, thiết bị nhôm có giá thu mua rẻ hơn loại 1. Cụ thể  thường là các chi tiết nhỏ của máy móc, thiết bị hư hỏng và nhôm dư từ khuôn làm giày của nhà máy.

Phế liệu nhôm loại 3: Loại này gồm các loại nhôm vụn được thải ra từ quá trình tiện, phay hay bào. Tuy nhiên phế liệu nhôm này không được lẫn lộn với các loại tạp chất ba zớ khác. Do đó, nhôm phế liệu loại 3 này có mức giá thu mua thấp nhất hiện nay so với loại 1, 2.

Công ty thu mua phế liệu nhôm tại nhà giá cao phân biệt phế liệu nhôm
Công ty thu mua phế liệu nhôm tại nhà giá cao, thu mua phế liệu nhôm giá cao vũng tàu, phân biệt phế liệu nhôm

Vậy ở đâu phân loại và thu mua phế liệu nhôm giá cao?

Phân biệt phế liệu nhôm và công ty thu mua phế liệu nhôm. Nhắc đến việc tìm các công ty thu mua phế liệu hiện nay rất đơn giản. Nhưng điều lo lắng nhất đó là để tìm được một công ty uy tín và thu mua phế liệu nhôm giá cao.  Điều này đòi hỏi bạn cần phải tìm hiểu kỹ lượng. Trang Minh – Địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá tốt hiện nay là gợi ý dành cho bạn khi có nhu cầu thanh lý phế liệu nhôm.

Trang Minh sẵn sàng giải quyết những băn khoăn, thắc mắc của khách hàng. Điều mà khách hàng cảm thấy hài lòng khi đến đây. Đó chính là:

  •         Luôn luôn trung thực trong quá trình cân đo phế liệu
  •         Mức giá thu mua thường cao, phù hợp và đúng chuẩn với thị trường
  •         Thanh toán nhanh – gọn – lẹ, không kì kèo mặc cả
  •         Có xe chuyên chở, nhân viên bốc vác, làm việc theo đúng quy trình
  •         Đến tận nơi khảo sát và thỏa thuận với khách hàng

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc làm thế nào để phân biệt phế liệu nhôm so với các kim loại phế liệu khác. Để nhận báo giá nhôm phế liệu cũng như các phế liệu khác: phế liệu đồng, phế liệu sắt thép, phế liệu inox… Vui lòng liên hệ đến Hotline: 0919880878 để được tư vấn và giải đáp mọi vấn đề nhé. 

Thu mua phế liệu nhôm, phân biệt phế liệu nhôm
Thu mua phế liệu nhôm, phân biệt phế liệu nhôm

Thu mua phế liệu đồng

Thu mua phế liệu sắt thép

Thu mua phế liệu inox

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Nội dung được bảo vệ !!