Giá đồng dây điện phế liệu

Giá đồng dây điện phế liệu hiện nay được thu mua như thế nào? suốt tuần qua thị trường giá nguyên vật liệu thế giới tăng cao. Nguyên liệu tăng cao kéo theo nhiều vật liệu tăng theo trong đó giá kim loại tăng. Đồng dây điện phế liệu hiện nay có mức giá tương đối ổn định. Cụ thể là theo thông tin mới nhất từ thị trường giá biến động không dưới 1%.

Theo các chuyên gia đánh giá, giá vật liệu còn tăng cao đông thời kéo theo các vật liệu tăng. Trong đó đồng dây điện có thể tăng trong thời gian tới. Mời các bạn cùng theo dõi Phelieutrangminh.com để cập nhật tình hình về giá nhé.

Công ty Trang Minh chuyên về thu mua phế liệu cập nhật giá cả phế liệu đồng nhôm sắt thép thường xuyên trên website mời bạn cùng theo dõi.

Bảng giá đồng dây điện phế liệu cập nhật hôm nay

Để tạo điều kiện tốt nhất và tiện lợi nhất cho khách hàng. Khi tiến hành giao dịch thu mua phế liệu đồng với công ty. Phế liệu Trang Minh xin cập nhật giá phế liệu đồng mới nhất như sau:

 • Đồng cáp điện dây điện loại 1 đơn giá 320.000 đến 410.000/ 1kg
 • Đồng cáp dây điện loại 2 đơn giá 285.000 đến 380.000/ 1kg
 • Đồng đỏ các loại đơn giá 220.000 đến 380.000 / 1kg
 • Đồng vàng các loại  đơn giá 160.000 đến 250.000/ 1kg
 • Mạt đồng vàng các loại  đơn giá 110.000 đến 160.000/ 1kg
 • Đồng cháy các loại  đơn giá 250.000 đến 280.000/ 1kg

Quý khách hàng lưu ý, đơn giá thu mua phế liệu đồng dây điện có thể giao động trong một khoảng thời gian nhất định. Do đó khi bạn muốn biết giá chính xác trong ngày thì hãy liên hệ công ty để biết rõ hơn Giá đồng dây điện phế liệu.

Thu mua đồng phế liệu giá cao thu mua phế liệu dây điện lõi đồng, thu mua phế liệu đồng giá cao nhất thị trường, đồng đỏ, đồng vàng...
Thu mua đồng phế liệu giá cao thu mua phế liệu dây điện lõi đồng, thu mua phế liệu đồng giá cao nhất thị trường, đồng đỏ, đồng vàng…

Ở đâu thu mua đồng dây điện phế liệu giá cao

Thu mua đồng dây điện phế liệu giá cao luôn được nhiều công ty cạnh tranh. Nhìn chung thị trường hiện nay thu mua giá tương tự nhau tuy nhiên mỗi công ty có sự làm việc và nhân viên hỗ trợ khác nhau. Hiểu được điều đó nên toàn thể cán bộ nhân viên của Trang Minh luôn phấn đấu làm việc tận tâm. Với mong muốn mang đến khách hàng lợi ích cao nhất Giá đồng dây điện phế liệu.

 • CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU TRANG MINH
 • Địa chỉ: 9 Nguyễn Văn Trỗi, P. 8, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại: 0919880878
 • Cơ sở 2: 168 ĐƯỜNG PHAN TRỌNG TUỆ, XÃ TÂN HIỆP, HUYỆN THÀNH TRÌ, TP, HÀ NỘI
 • Điện Thoại: 0946396616
 • Cơ sở 3: 226 đường Lê lai. Phường đông hương, tp thanh hoá,
 • Điện Thoại: 0946396616
Trang Minh nhận thu mua dây điện cũ giá cao toàn quốc
Trang Minh nhận thu mua dây điện cũ giá cao toàn quốc

top 5 địa chỉ thu mua đồng phế liệu dây điện giá cao tphcm

Giới thiệu các bạn top 5 địa chỉ thu mua phế liệu giá cao tại tphcm. Đây là thu mua tin cậy được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đi vòng quanh thành phố hcm một ngày để đánh giá các địa điểm thu mua phế liệu uy tín. Bằng sự làm việc nhiệt huyết và tận tình nhất. Tôi giới thiệu đến các bạn một trong những công ty thuộc top 5 mua uy tín hiện nay.

Đó là công ty Thu mua phế liệu Trang Minh tọa lạc tại Bình Tân. Với nhà máy thu mua phế liệu lớn nhất tphcm. Các cơ sở và đại lý rộng khắp các Tỉnh. Trang Minh nổi lên như một công ty làm ăn chuyên nghiệp và uy tín nhất. Hãy Liên hệ Trang Minh khi bạn có phế liệu

Thu Mua Phế Liệu Đồng
Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu đồng trên toàn quốc, thu mua phế liệu dây điện tại tphcm, cần bán phế liệu đồng số lượng lớn

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu tại Quảng Trị

Thu mua phế liệu tây ninh giá cao

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Nội dung được bảo vệ !!