Bảng giá thu mua đồng phế liệu Tp HCM

 

Bảng giá thu mua đồng phế liệu Tp HCM hôm nay là bao nhiêu VNĐ/1kg? Đơn vị thu mua đồng phế liệu Tp HCM Uy tín và Tin cậy ở đâu?

Đó là những gì bạn đang băn khoăn và tìm kiếm để có được giá thu mua đồng phế liệu tphcm giá tốt nhất. Như bạn biết, hiện nay bảng giá thu mua đồng phế liệu tphcm mới nhất cần phụ thuộc vào tình hình kinh tế trong và ngoài nước. Cũng như số lượng, chất lượng và vị trí địa lý mà khách hàng đang có. Mặc dù vậy đưới đây là bảng giá thu mua đồng phế liệu được Trang Minh cập nhật mới nhất để quý khách tham khảo.

 

BẢNG GIÁ THU MUA ĐỒNG PHẾ LIỆU TPHCM HÔM NAY

Bảng giá thu mua đồng phế liệu Tp HCM có thể thay đổi so với thời điểm hiện tại. Quý khách hàng có thể tham khảo và liên hệ cho chúng tôi mỗi khi có thắc mắc:

Giá phế liệu mạt đồng vàng hôm nay là: 55.000 – 90.000 vnđ/1kg

Giá phế liệu đồng đỏ hôm nay là: 165.000 – 245.000 vnđ/1kg

Giá phế liệu đồng vàng hôm nay là: 60.000 – 165.000 vnđ/1kg

Giá phế liệu đồng cháy hôm nay là: 57.000 – 130.000 vnđ/1kg

Giá phế liệu đồng cáp hôm nay là: 225.000 – 309.000 vnđ/1kg

Trên là bảng giá thu mua đồng phế liệu tphcm mà bạn có thể tham khảo thêm. Ngoài ra, Đồng phế liệu có những loại nào thịnh hành và được thu mua nhiều nhất hiện nay. Ở bên dưới chúng tôi đi sâu vào phân loại đồng phế liệu để các bạn cùng tham khảo.

 

Thu mua phế liệu tại Quận 7 TPHCM
Thu mua phế liệu tại Quận 7 TPHCM, bảng giá thu mua phế liệu đồng

PHÂN LOẠI ĐỒNG PHẾ LIỆU – TRANG MINH

Hiện tại ở trên thị trường có 3 loại đồng: Đồng phế liệu loại 1, đồng phế liệu loại 2, đồng phế liệu loại 3…

Đồng đặc loại 1: là loại không pha lẫn bất kì tạp chất nào, chúng thường có giá cao nhất thì đồng thời loại 2 và 3 sẽ có giá giảm dần. Vậy làm thế nào để phân biệt được chúng. Dù bạn mua mới hay mua phế liệu cũng nên tìm hiểu để biết thêm vấn đề này tranh được tình trạng mua bị hớ hoặc mua không đúng chất lượng.

Nếu bạn không phải trong ngành thu mua đồng phế liệu thì cũng rất khó để phân biệt. Đối với Công ty chúng tôi, tự hào là đơn vị thu mua đồng phế liệu giá tốt nhất tại HCM nên sẽ chia sẻ cho bạn về kinh nghiệm phân biệt đồng phế liệu của từng loại. Giúp bạn có cơ sở có cái nhình sâu sắc hơn về phế liệu đồng.

PHẾ LIỆU ĐỒNG LOẠI 1

Đồng loại 1 được thu mua phế liệu nhiều nhất, có giá trị cao nhất. Loại này có đặc điểm là tỷ lệ đồng cao, không bị pha trộn các tạp chất kim loại khác. Loại này thường là dây cáp lớn được sử dụng trong ngành điện và viễn thông.

PHẾ LIỆU ĐỒNG LOẠI 2

Đồng loại 2 có chất lượng và giá trị thấp hơn, có thể bị pha trộn 1 ít tạp chất hoặc kim loại. Loại này thường dạng sợi, chủ yếu là dùng để làm dây điện nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện hoặc lõi của dây điện dùng trong sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.

PHẾ LIỆU ĐỒNG LOẠI 3

Đồng loại 3 hay còn được gọi là đồng vàng, đồng đỏ, bị oxy hóa nhiều. Loại này chủ yếu là đồng miếng hoặc là bazơ tỷ lệ đồng còn thấp thải ra sau quá trình tiện thành các dạng đồng vụn chứa tỷ lệ đồng thấp và có giá thấp hơn so với 2 loại đồng phế liệu 2 và 1.

mua phế liệu đồng giá cao
đồng phế liệu giá cao

GIÁ ĐỒNG PHẾ LIỆU TPHCM BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI YẾU TỐ NÀO?

Hầu như tất cả các loại phế liệu đều có những yếu tố ảnh hưởng nhất định, riêng đối với giá thu mua đồng phế liệu tphcm có những yếu tố cụ thể là:

Chất lượng, trạng thái của phế liệu đồng: Như bạn đã biết, đồng phế liệu được phân thành nhiều loại khác nhau do đó mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau. Chính vì vậy mà loại đồng có giá trị cao nhất là : Đồng cáp và đồng đỏ.

Đơn vị thu mua đồng phế liệu: Đây cũng là 1 trong những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến mức giá thu mua. Vì vậy, các đơn vị, cơ sở, đại lý uy tín sẽ thu mua với mức giá đồng thau, đồng cục, đồng vụn cao hơn so với thị trường lên đến 10%-30%

Tình hình thị trường phế liệu: Luôn thay đổi theo từng giai đoạn ảnh hưởng theo nhiều yếu tố. Do đó mức giá luôn chênh lệch so với nhau chỉ cách vài ngày.

SỐ LƯỢNG ĐỒNG PHẾ LIỆU VÀ KHOẢNG CÁCH THU MUA: Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thu mua. Thông thường với số lượng lớn khoảng cách vận chuyển gần so với công ty hay đại lý thu mua thì mức giá sẽ nhỉnh hơn một chút so với trường hợp thu mua phế liệu số lượng nhỏ mà  khoảng cách lại xa.

--> xem thêm nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ

Do đó các bạn nên chọn Công ty UY TÍN – TIN CẬY  có nhiều chi nhánh để giảm được chi phí vận chuyển. Giá thu mua đồng phế liệu Tp HCM vẫn được giữ nguyên, không ép giá hay hao trừ dù bạn ở xa bán với số lượng ít. Trang Minh là một đơn vị thu mua không kể trường hợp xa hay gần, nhiều hay ít. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn đang có số lượng lớn Đồng phế liệu HCM cần thanh lý nhanh!

 

Tìm đối tác mua bán Đồng phế liệu
Tìm đối tác mua bán Đồng phế liệu

 

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Nội dung được bảo vệ !!