bài hát hai phút hơn – Cảm nhận – phân tích

 Thời Đại thay đổi, công nghệ thay đổi, mọi thứ cũng dần thay đổi theo thời gian. Trong đó không thể không nói đến âm nhạc cũng như các phương tiện truyền thông. Hiện nay âm nhạc đang lấn chiếm thị trường rất lớn ở trên toàn thế giới. Âm nhạc để gắn liền với cuộc sống, tô điểm cho cuộc sống. Mà làm cho cuộc sống mọi người thêm yêu đời hơn vui tươi hơn. Âm nhạc được mọi người và các bạn trẻ yêu thích nhất đó là các dòng nhạc Pop, Rap, Rock,…. Trong đó có ca khúc hai phút hơn của pháo đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội hiện nay.

 

hai phút hơn” của nữ sinh 17 tuổi tên pháo đang được cộng đồng mạng quan tâm tới. Bài hát có nội dung về câu chuyện hai người yêu nhau mượn rượu để tỏ tình. Bài hát mang cho mình một vẻ đẹp riêng bởi sự ma mị bay bổng tự do. Trong cơn say ca khúc mang một một nét đặc trưng riêng để khiến khán giả nghe mãi không chán. Ca khúc hai phút hơn khiến cho người nghe thu hút bởi giai điệu nhạc hay và ma mị.

Cảm nhận và suy ngẫm về Hai Phút Hơn – Phao – 2 Phut Hon (KAIZ Remix)

Hầu như như tất cả mọi người đi đâu chúng ta cũng có thể nghe được bài hát này. Khi mọi người là giới trẻ thì tiêu chuẩn của mỗi người là nghe được nhạc phải vui tai và kích thích. Làm cho cuộc sống thêm phần thú vị thì bài hát này lại có tất cả những tính chất trên. Khi những nước bạn không biết tiếng Việt, nhưng khi nghe giai điệu của bài hát sẽ làm họ cuốn hút mà lưu luyến mãi.

Dù đó không phải là tiếng bản xứ của họ, mà họ vẫn cuốn hút. Nghe bài hát hát này họ cảm thấy mình đu đưa theo từng giai điệu của bài hát. Bài hát như một một ly rượu làm cho ta say mê mệt mà không nhường nào thoát ra được. Tự động mọi người đã kích thích và mê muội đối với bài hát này. Ngoài ra họ còn đu trend trên các trang mạng xã hội.

Trend này cũng có thể kiếm ra tiền đặc biệt là trên trang mạng tik tok. Không những là các bạn trẻ mà các diễn viên hot hit hiện nay cũng đu trend theo. Nó không những nổi tiếng ở trong cả nước mà còn nổi tiếng ở những nước lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,…Ngoài ra mới đây thế vận hội Olympics tại Tokyo đã diễn ra.

Một vận động viên đã mở  bài hát này cho mọi người cùng nghe làm sôi nổi trên sàn vận động. Cũng vì những lý do trên mà mọi người ai cũng thích bài hát này và đu đưa theo những giai điệu nóng bỏng nhiệt huyết của nó. Ngay cả các truyền thông lớn cũng đưa tin về bài hát này. Làm cho bài hát này được biết đến rộng rãi hơn.

 

Trên đà cảm nhận của mọi người đều khác nhau nhưng theo quan điểm của em đây là một bài hát theo công nghệ 4.0. Mang một phong cách mới phong cách của giới trẻ hiện nay làm nổi bật nên một phong cách mà mọi người đều thích. Hiện em đang là một giới trẻ thì khi nghe bài này, nó mang lại cho em vui tươi trong cuộc sống.

Mang lại cho em một cảm giác rất mới mẻ trong nhạc Việt mà không có bài hát nào chiếm chọn được. Ngoài ra bài hát này còn giúp em giảm stress và thư giãn mỗi khi căng thẳng. Tự mang trong mình là một dòng máu của người Việt. Khi bài hát này mang được mang ra thị trường và được nổi trên các trang mạng xã hội. Thì đó là niềm tự hào của em cũng như mọi người trên đất nước Việt Nam.

 

Khi bài hát tựa đề Hai Phút Hơn được xuất bản lại nhận được sự yêu thích của rất nhiều khán giả. Ngay cả trong nước và ngoài nước với những những lượt tương tác khủng. Ngoài 

ra số lượt view ngày càng lớn mà số bình luận và lời khen của bạn bè quốc tế cũng nhiều. Từ đó làm cho nhạc Việt được quảng bá nhiều hơn trên thế giới. Và đưa tinh hoa văn hóa Việt Nam ra quảng bá với thế giới. Và nhiều người biết đến Việt Nam với một phong cách âm nhạc mới mẻ. Đó là một lợi thế để đất nước Việt Nam phát triển về nhiều bề đặc biệt là nền âm nhạc Việt.

Cảm nhận về bài hát hai phút hơn của nữ sinh

Lời bài hát ” Hai Phút Hơn ” Phao – 2 Phut Hon (KAIZ Remix)

Tay em đang run run

Nhưng anh thì cứ rót đi Anh

mà không nể em

Là khi mà anh không hết ly

Uống thêm vài ly

Vì đời chẳng mấy khi vui

Nốc thêm vài chai

Vì anh em chẳng mấy khi gặp lại

Nơi đây đang xoay xoay

Thế gian đang xoay vòng Anh

đang ở nơi đâu Biết anh có thay lòng

Đừng nói chi, mình uống đi

Một hai ba bốn hai ba một

Hình như anh nói anh say rồi

Một hai ba bốn hai ba một

Hình như anh nói anh yêu em rồi

Uống đi! Uống

Để chuyện buồn được cuốn đi

Huống chi! Thời điểm này có mấy khi

Em hãy cứ vui như lần này

Ánh mắt trao anh vẫn còn đầy

Cầm cao chén rượu, cần ta say

Tình yêu chông gai làm cho ta hào mòn gầy

Hạ ly cạn ở trên tay

Mà không hay mình thêm say

Ưu phiền ngày hôm nay

Tất cả được quên ngay

Quên tâm tư bay lên mây

Gối đầu yên vòng tay anh

Mặc cho lòng say nhanh

Kệ trăng mọc trên cây

Giữ kỉ niệm và kí ức

Làm cho ta vô tư không còn thấy bí bức

Thả lỏng cả trong ý thức

Vì bên anh em sẽ không cần phí sức

Lặng đến khi cặp mắt nhắm

Cảm nhận vị son còn gắt đắng

Chút khờ dại này thêm quen

Khi em nói “Em muốn say cùng anh đêm nay”

Một hai ba bốn hai ba một

Hình như anh nói anh say rồi

Một hai ba bốn hai ba một

Hình như anh nói anh yêu em rồi

Đừng nói chi, mình uống đi Đừng nói chi, mình uống đi

Cảm nhận về bài hát hai phút hơn của nữ sinh

Xem thêm các bài viết về thu mua phế liệu sắt thép

thu mua phế liệu sắt thép giá cao tại Bình Dương

mua phế liệu sắt thép giá cao

Thanh lý sắt thép hình cũ

công ty thu mua phế liệu sắt thép giá cao

Giá thu mua phế liệu sắt vụn

Sắt vụn là gì?

Thu mua phế liệu sắt toàn quốc

bán sắt hộp cũ,

bán sắt thép cũ

Phế liệu sắt thép là gì?

Thiết kế nhà xưởng

Xây Dựng Nhà Xưởng

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Nội dung được bảo vệ !!